Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp – xu hướng làm tóc đang lên khi nhịp sống hiện đại càng trở nên hối hả và bận rộn hơn. Các kiểu tóc này không chỉ phải đảm bảo được khía cạnh nhanh gọn, đơn giản. Hơn cả thế, khả năng làm đẹp cũng phải rất được chú trọng. Để “nâng cấp” phong cách ngày càng hoàn hảo hơn, tiếc chi dành ra vài phút để xem qua những gợi ý tóc đẹp dưới đây phải không nào.

Bạn đang đọc: Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp

1. Các kiểu tóc nam ngắn đơn giản mà đẹp

1.1. Các kiểu tóc nam đơn giản cắt ngắn fade cao sáng đẹp

Cắt tóc fade 2 bên mai là một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp với tạo hình tinh tế. Thoải mái và thân thiện là nhận định của cánh mày râu về các kiểu tóc fade cao cắt ngắn. Phần tóc fade sẽ được cạo từ dưới gáy lên cao, tiếp giáp với phần tóc ở bên trên. Tóc trên đỉnh cũng cắt ngắn, tầm 3 – 5 cm, nhằm đảm bảo cho diện mạo nam giới luôn bảnh bao, sáng gọn nhất. Đây sẽ là một trong các kiểu tóc nam ngắn đơn giản mà đẹp cánh mày râu không nên bỏ qua.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc nam cắt fade cao năng động, thoải mái. Ảnh Internet

1.2. Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cắt đầu đinh dành cho nam sinh

Mặc cho sự lên ngôi của undercut đình đám, tóc đầu đinh vẫn luôn được phái mạnh săn đón. Vì nguồn gốc là một kiểu tóc của quân đội nên sự gọn gàng, tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Với các bạn nam năng nổ, ưa vận động, kiểu tóc nam ngắn đơn giản mà đẹp này sẽ giúp bạn có được sự thoải mái tối đa trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc đầu đinh mạnh mẽ, nam tính hợp với nam sinh. Ảnh Internet

1.3. Các kiểu tóc nam cắt ngắn vuốt dựng đơn giản mà đẹp dành cho dân công sở

Thời trang tóc ngắn nam công sở những năm gần đây rất được chú trọng về hình thức để đáp ứng nhu cầu chăm chút ngoại hình ngày càng cao của cánh mày râu. Giữa vô vàn mốt tóc, kiểu cắt tóc ngắn đẹp truyền thống đơn giản vẫn chẳng hề mất đi chỗ đứng bấy lâu.

Mẫu tóc nam ngắn đẹp chỉ đơn giản được cắt cả đầu với độ dài 3 – 5 cm. Phần tóc mái vuốt dựng nhanh chóng bằng các sản phẩm tạo kiểu quen thuộc. Tạo hình giản dị không có nghĩa là nhàm chán. Trái lại, kiểu tóc còn giúp làm bật các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Kiểu tóc này diện lên cùng bộ vest chỉn chu sẽ mang đến phái mạng một tác phong đầy chuyên nghiệp, lịch sự ở chốn công sở.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Tóc cắt ngắn vuốt dựng lịch lãm cho dân công sở. Ảnh Internet

1.4. Kiểu tóc nam cắt kiểu crew cut đậm chất thể thao

Crew cut là một phiên bản dài hơn của những kiểu tóc húi cua đẹp – hay đầu đinh. Nếu các kiểu tóc đầu đinh thường được cắt, cạo sát da đầu thì crew cut cắt bằng lưỡi số 4 nên dài hơn. Tùy vào sở thích, nam giới có thể chọn cắt fade cao, fade thấp hay fade giữa cho phần tóc bên dưới. Kiểu tóc có phần hơi bụi bặm nhưng khá thích hợp để thể hiện nét nam tính, bảnh bao của cánh mày râu.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc crew cut đậm chất thể thao. Ảnh Internet

1.5. Induction haircut – một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp nhất

Phiên bản ngắn nhất của kiểu tóc đinh nam – Induction haircut rất hợp lý để đề cập trong chủ đề các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp. Đây là kiểu tóc gần như được cạo sát, chỉ để lộ ra khoảng 1 mm chân tóc trên da đầu. Tuy nhiên, để diện kiểu tóc “trọc” này, cánh mày râu phải cực tự tin vào ngoại hình của mình. Bởi khi không còn được mái tóc che chắn, điểm yếu trên gương mặt rất dễ bị nhìn thấy. Trrước khi quyết định xuống tóc, hãy cân nhắc xem mình có phù hợp với kiểu tóc này không nhé.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc đầu đinh được cắt với độ dài 1 mm được gọi là Induction haircut. Ảnh Internet

2. Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cắt kiểu undercut

2.1. Kiểu tóc short undercut – một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

Nhắc đến các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp thì không thể nào thiếu được kiểu tóc undercut đẹp. Trong vô vàn biến thế của kiểu tóc này, short undercut sẽ là đại diện thích hợp nhất. Kiểu tóc vẫn mang những điểm chung của undercut là phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát, cạo ngắn. Vì là short undercut nên độ dài bên trên sẽ bị giới hạn từ 5 – 7 cm. Nếu không có thời gian tạo kiểu, chỉ cần thả tóc xuống tự nhiên thì vẫn đủ mang đến một diện mạo anh tuấn sáng ngời.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Short undercut đơn giản, không cầu kỳ. Ảnh Internet

2.2. Undercut fade cao vuốt dựng mái

Dòng undercut vuốt dựng rất được lòng nam giới bởi chúng thường dễ tạo kiểu. Quy trình thực hiện các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp này thường đơn giản với các bước như thoa sáp ra tay, bôi lên tóc rồi vuốt dựng mái. Nhưng để công việc tạo kiểu diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, cánh mày râu chỉ nên để phần tóc bên trên dài từ 5 – 7 cm. Nếu nhàm chán, bạn có thể dễ dàng “refresh” mái tóc với cách tạo kiểu textured, đánh rối hay uốn xoăn. Điều đó chính là ưu điểm lớn nhất níu giữ phái mạnh trung thành với những kiểu tóc đẹp cho nam này suốt nhiều năm.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc undercut fade cao vuốt dựng mái. Ảnh Internet

2.3. Các kiểu tóc nam undercut vuốt ngược pompadour đơn giản mà đẹp lịch lãm

Kiểu tóc Pompadour được đề cập trong chủ đề về các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp vì chúng không hề khó tạo kiểu như thường nghĩ. Một mái tóc Pompadour đơn giản nhất được tạo nên từ 3 bước là vuốt keo, sấy phồng và chải tóc theo hình dáng mong muốn. Diện kiểu tóc, bất kể là ai thì ngoại hình cũng trở nên lịch lãm, phong độ hơn vài phần. Đây nhất định sẽ là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại mà cánh mày râu nào cũng nên thử qua một lần.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc Undercut Pompadour cực lịch lãm trong bộ vest nam tính. Ảnh Internet

3. Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp theo phong cách sao Việt

3.1. Mohican phong cách Sơn Tùng – một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp bạn nên thử

Mohican cổ điển được bình chọn là kiểu tóc gai góc nhất với phần tóc mai hai bên được cạo trắng, chừa lại dải tóc dài vuốt ngược ở giữa. Các biến thể hiện đại của của kiểu tóc Mohican khá đa dạng và thường “hiền” hơn mẫu tóc nguyên bản.

Tìm hiểu thêm: Kiểu tóc xoăn cụp đuôi ngắn, sành điệu được “recommend” nhiều nhất

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Mẫu tóc Mohican cơ bản và biến thể ở thời hiện đại. Ảnh Internet

Diện kiểu tóc này, Sơn Tùng MTP đã biến tấu chúng khác đi nhưng vẫn đảm bảo tính riêng biệt. Dễ thấy nhất là diện tích phần tóc bị cạo ở hai bên mai đã giảm đi. Phần tóc bên trên cũng được cắt ngắn và hơi vuốt dựng. Kiểu tóc này không “quái” bằng những mẫu tóc mà nam ca sĩ từng diện trước đó. Với tạo hình gọn gàng, thật hợp lý khi đề cử mẫu tóc này cho những cánh mày râu đang cần một tìm các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Sơn Tùng MTP trong kiểu tóc Mohican gọn gàng. Ảnh Internet

3.2. Kiểu tóc cắt cao uốn mái phồng lệch của ca sĩ Issac

Chọn các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp không có nghĩa là phải bỏ qua hoàn toàn công đoạn tạo kiểu. Với kiểu tóc cắt ngắn quen thuộc, ca sĩ Issac vẫn có cách biến chúng trở nên thời trang hơn. Thay vì vuốt ngược mái về phía sau nhàm chán, nam ca sĩ chọn cách làm phồng mái rồi vuốt lệch sang bên, tạo kiểu hơi vểnh phía đuôi. Khác với kiểu tóc thả buông mái thư sinh lãng tử, diện kiểu tóc này, Issac trông phong độ, lịch lãm hơn rất nhiều.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Issac trong kiểu tóc cắt cao uốn phồng lệch mái đầy phong độ. Ảnh Internet

3.3. Các kiểu tóc nam undercut Quiff mát mẻ đơn giản mà đẹp của Trấn Thành

MC Trấn Thành thường xuyên xuất hiện với những kiểu tóc cắt ngắn nam tính, đơn giản. Nếu đang cần mái đầu với độ ứng dụng cao, hãy tham khảo mẫu tóc Undercut Quiff như bên dưới. Kiểu tóc mang đặc trưng thường thấy của Undercut với phần tóc hai bên mai và sau gáy cắt sát. Mái tóc bên trên được tạo hình theo kiểu tóc Quiff đơn giản bằng cách vuốt phồng lệch sang bên. Cách làm tóc ngắn đẹp này giúp anh khoe được vầng trán cao sáng của mình. Để đem đến sự mới mẻ, nam MC sẽ “F5” kiểu tóc này bằng cách cạo những đường line trắng hai bên mai trông ấn tượng vô cùng.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Trấn Thành trong kiểu tóc Undercut Quiff khoe vầng trán sáng. Ảnh Internet

4. Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp theo phong cách Hàn Quốc

4.1. Kiểu tóc đầu nấm cắt layer của Jungkook nhóm BTS

Nếu không kể đến chiều dài có phần hơi rườm rà thì tóc đầu nấm vẫn được xem là một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp. Bạn có thể tham khảo mẫu tóc của chàng út nhóm nhạc BTS – Jungkook để hiểu thêm về các kiểu tóc đẹp cho nam này. Đầu nấm luôn có đặc trưng là phần tóc hai bên mai và sau gáy được nuôi dài. Cách để mái ngố đẹp thường cắt ngang bao phủ trọn vầng trán, tỉa mỏng bắt mắt. Diện kiểu tóc này, bạn chỉ việc thả rơi mái tóc theo nếp cắt sẵn mà không cần tạo kiểu nhiều. Nếu may mắn sở hữu chất tóc suôn mềm, bóng mượt như Jungkook, hãy “tậu” ngay mái đầu mới này để “tút” lại ngoại hình của mình nhé.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Chàng út BTS với kiểu tóc đầu nấm bóng mượt trẻ trung. Ảnh Internet

4.2. Các kiểu tóc nam Dandy cut Hàn Quốc đơn giản mà đẹp phong cách diễn viên Kim Soo Huyn

Dandy cut là kiểu tóc rất được cánh đàn ông Hàn Quốc ưa chuộng. Nam giới có thể tham khảo mái tóc cắt kiểu Dandy chuẩn mực của diễn viên Kim Soo Huyn bên dưới. Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhờ kết hợp những lớp tóc dài khoảng 5 và 9 cm, được chia lớp khá rõ ràng. Phần tóc ngắn hơn bên trên thường được tỉa layer, phủ lên lớp tóc dài ở phía dưới. Tóc hai bên mai và sau gáy cũng được cắt ngắn gọn gàng.

Bạn có thể tạo kiểu đơn giản cho mái tóc bằng cách vuốt dựng, vuốt ngược hay vuốt sang bên. Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến cho cánh mày râu một diện mạo hết mực tuấn tú, bảnh bao, “đốn gục” tim của bao nàng.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Diễn viên Kim Soo Huyn “đốn gục” tim phái đẹp với kiểu tóc Dandy cut. Ảnh Internet

4.3. Kiểu tóc Wofl cut “lỡ cắt hỏng” nhưng vẫn chất lừ của Mino nhóm Winner

Kiểu tóc Wofl cut nguyên bản có nhuồn gốc từ Nhật Bản vào khoảng năm 2006. Đây là kiểu tóc cắt thành nhiều lớp với đuôi tóc sau gáy nuôi dài, ôm sát vào khuôn mặt trông như đuôi chó sói. Những năm gần đây, trào lưu cắt kiểu tóc ngắn nam đẹp Wofl cut đang quay lại nhờ các idol Kpop nhưng với biến thể ngắn hơn.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp
Kiểu tóc Wolf cut cơ bản và biến thể hiện đại. Ảnh Internet

Riêng mẫu tóc của anh chàng Mino nhóm Winner thì có phần hơi đặc biệt. Trong một lần thua cược, Mino phải chịu hình phạt để đội đối thủ cắt đi mái tóc của mình. Nhưng thật may, sau màn “cắt xén” bởi những tay kéo không chuyên, mái tóc của anh chàng lại trở nên gọn gàng, thân thiện hơn hẳn. Nếu đang có dự định cắt một mái đầu mới lạ mắt, đây sẽ là một ý tưởng kiểu tóc đẹp hay ho mà cánh mày râu không nên bỏ qua.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, không cầu kì vẫn rất đẳng cấp

>>>>>Xem thêm: Tóc ngắn nam Hàn Quốc phong cách hiện đại hút mắt nhất

Kiểu tóc Wolf cut “lỡ cắt hỏng” của Song Mino nhóm Winner. Ảnh Internet

Nếu với hội chị em, “make – up” là cách làm đẹp chủ đạo thì với nam giới, mái tóc sẽ nắm giữ vai trò này. Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp luôn được phái mạnh tin tưởng chọn lựa, bởi chúng mang đến vẻ ngoài điển trai, phong độ, lịch lãm. Đã đến lúc tạm biệt mái tóc rối xù, rối bát thường ngày. Hãy thay đổi hình ảnh, thay đổi phong cách của mình với gợi ý các kiểu tóc nam đẹp trên đây và đón chờ một diện mạo mới đẳng cấp hơn.

K.lang tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *