Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Hiện nay xu hướng người dùng sử dụng bộ bàn ăn gỗ hiện đại ngày một nhiều hơn. Những thiết kế này ngoài việc đem lại cho gia đình những bữa cơm ngon, ấm cúng mà còn góp phần tô điểm thêm không gian căn bếp càng thêm ấn tượng. Để nắm rõ cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại, cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

ghe giam doc dep
ban lanh dao dep
ghe lanh dao dep

1. Ưu điểm bộ bàn ăn gỗ hiện đại

– Thiết kế sang trọng, lịch sự

Bộ bàn ăn gỗ hiện đại với thiết kế không có các chi tiết cầu kỳ, tinh xảo như bàn ăn cổ điển. Thay vào đó trên sản phẩm này với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ mà không kém phần mềm mại, góp phần giúp cho không gian phòng ăn trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Không những vậy, gam màu nâu hay vàng ấm áp của gỗ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phần gần gũi, thân thuộc. Giả sử trong trường hợp gia chủ không thích dùng màu nguyên thủy của gỗ thì có thể chọn các sản phẩm được sơn theo phong cách hiện đại như màu trắng, đen bóng, màu kem,… góp phần giúp cho nơi đây càng thêm trẻ trung, năng động.

– Tuổi thọ sử dụng cao

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà những bộ bàn ăn gỗ hiện đại còn còn được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng. Được chọn lọc tỉ mỉ về nguyên vật liệu sản xuất, do đó mà dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sản phẩm cũng duy trì tuổi thọ lâu hài, ít hư hỏng.

Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Khác với những bộ bàn ăn thường thấy, bàn ăn gỗ hiện đại bền bỉ, chắc chắn. Trước khi đưa ra thị trường nó đã được trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, tránh tình trạng cong vênh, mối mọt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. Từ đó kéo dài tuổi thọ của bộ bàn ăn gỗ hiện đại đáng kể.

2. Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại tại nhà

– Chống ẩm mốc cho sản phẩm

Đặc thù của nội thất gỗ là dễ bị ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Với bộ bàn ăn gỗ cũng không ngoại lệ, tuy nhiên việc nó được phủ lớp sơn chuyên dụng bên ngoài cũng hạn chế điều này một cách đáng kể. Người dùng chỉ cần lau chùi sản phẩm bằng khăn khô là có thể giảm thiểu tối đa tình trạng ẩm mốc phát sinh, duy trì vẻ đẹp lâu dài cho chúng.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá bộ bàn ăn gỗ thông

Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Bên cạnh đó bạn cũng nên đặt bộ bàn ăn gỗ hiện đại ở nơi có độ ẩm phù hợp, tránh độ ẩm quá cao. Không sử dụng khăn ướt và thô cứng để lau vết bẩn trên bàn mà nên ưu tiên khăn khô, mềm mại.

– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào

Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Khi bộ bàn ăn gỗ hiện đại bị ánh sáng mặt trời chiếu vào nhiều thì độ ẩm của nó dễ bị bốc hơi. Điều này giải thích lý do vì sao sản phẩm nhanh bị biến dạng, cong vênh bề mặt. Do đó muốn sản phẩm này kéo dài độ bền bạn cần đặt chúng ở nơi thoáng mát, qua đó giúp bữa ăn thêm thoải mái hơn, chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện tự nhiên xung quanh.

– Dùng giấy nhám loại bỏ vết ẩm mốc, trầy xước

Bộ bàn ăn bằng gỗ mà bám một lớp mốc thì nó sẽ có mùi cực kỳ khó chịu. Hoặc những vết trầy xước dù nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ sản phẩm không hề ít chút nào. Lúc này bạn nên dùng giấy nhám loại mỏng để chà nhẹ nhàng lên bộ bàn ăn ngay tại các vị trí bị trầy xước, ẩm mốc.

Cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại

>>>>>Xem thêm: Những thay đổi nhỏ điểm xuyết cho ban công đẹp

Nhiệm vụ tiếp theo cần làm đó là sử dụng sơn bóng để sơn bề mặt bộ bàn ăn, như vậy nó sẽ lấy lại được vẻ đẹp như ban đầu. Một điều bạn cần lưu ý khi thực hiện điều này đó là sử dụng lực nhẹ, cẩn thận ở trên bề mặt sản phẩm để tránh tạo thêm các vết xước trên bề mặt của chúng thêm nữa.

3. Bảng giá bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Những chia sẻ trên đây giúp bạn nắm rõ ưu điểm, cách bảo quản bộ bàn ăn gỗ hiện đại. Tham khảo thêm giá bán của các sản phẩm này bên dưới giúp bạn có được lựa chọn lý tưởng nhất cho căn bếp của gia đình mình bạn nhé!

bàn lãnh đạo Vito
ghế lãnh đạo Vito