Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn

Những mẫu tóc ngắn đẹp đa phần đều làm tôn lên vẻ đẹp linh hoạt của phụ nữ hiện đại. Tìm được một kiểu tóc ngắn phù hợp sẽ khiến cho chị em tự tin hơn rất nhiều khi đi ra ngoài. Vì vậy, bài tổng hợp những mẫu tóc ngắn này, sẽ là cứu cánh hữu hiệu cho chị em nào đang muốn đi tìm cho mình một diện mạo mới nhé.

Bạn đang đọc: Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn

1. Tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng

Tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng có lẽ là một trong những mẫu tóc ngắn đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Đó là vì sự dễ tính không kén chọn gương mặt của kiểu tóc này. Phần đuôi được uốn cúp, dập phồng phần tóc hai bên và kèm theo kiểu mái phồng sợi thưa. Đây được cho là kiểu tóc ngắn dành cho mặt dài giúp tổng thể khuôn mặt nàng trông cân đối hơn rất nhiều.

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn
Tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng – Ảnh Internet

2. Tóc Bob cúp mái dài

Các lọn tóc được cắt đều ôm sát vào mặt. Phần mái dài được hất nhẹ nhàng qua một bên. Kiểu tóc Bob mái dài phá cách này đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong các kiểu tóc ngắn ngang vai của nhiều chị em. Mái tóc kiểu này là một sự bổ sung tuyệt vời để che khuyết điểm cho gương mặt các nàng đấy nhé!

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn
Tóc Bob cup mái dài là một sự bổ sung tuyệt vời cho khuôn mặt của bạn – Ảnh Internet

4. Tóc xoăn ngắn búi nửa đầu

Bạn là một cô nàng cá tính ưa sự mới lạ. Bạn không ngừng sáng tạo và đổi mới mình mỗi ngày. Vậy thì sao không thử một trong các kiểu tóc ngang vai vô cùng xinh xắn này một lần? Phần búi nửa đầu, mái ngố, các lọn tóc xoăn ngắn đẹp uốn sóng bám nhẹ vào mặt sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Tóc xoăn ngắn búi nửa đầu
Tóc xoăn ngắn búi nửa đầu – Ảnh Internet

5. Mẫu tóc ngắn uốn phồng

Kiểu tóc uốn phồng này chưa bao giờ bị loại ra khỏi danh sách những mẫu tóc ngắn đẹp dành cho chị em. Phần mái được để dài rẽ đều ngôi hai bên, sẽ ôm nhẹ vào gương mặt của bạn. Toàn bộ phần tóc ngắn đều được duỗi thẳng rồi ốp nhẹ nhàng phần đuôi. Điều này tạo ra độ co, đẩy các lọn tóc phồng lên, bồng bềnh trông rất đẹp mắt.

Tìm hiểu thêm: Tóc đẹp cho mặt tròn – top 25 kiểu “mốt” nhất được các ngôi sao thế giới tin tưởng

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn
Tóc ngắn uốn phồng vẫn là lựa chọn của nhiều chị em – Ảnh Internet

6. Tóc Pixie ngắn, hiện đại

Những cô nàng để tóc Pixie ngắn luôn tạo cho người ta cảm giác thoải mái khi ở gần. Họ thường là những người có nội lực và cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ này không át đi được nét quyến rũ, đáng yêu sẵn có của họ.

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn
Bạn vẫn quyễn rủ và đáng yêu với tóc Pixie hiện đại – Ảnh Internet

7. Tóc ngắn xoăn cúp

Những mẫu tóc ngắn đẹp sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho chị em. Trong đó, mẫu tóc ngắn xoăn nhẹ và cup đang là xu hướng “mốt” hiện nay. Những lọn tóc ngắn sẽ được uốn xoăn nhẹ cup vào phần đuôi, sẽ tạo cảm giác bồng bềnh thoải mái. Chị em sẽ tha hồ biến tấu với mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp và đáng yêu này nhé!

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn
Tóc ngắn xoăn cup – một lựa chọn đáng thử, đúng không nào! – Ảnh Internet

8. Tóc ngắn mái thưa xoăn sóng

Sự kết hợp giữa mái thưa và kiểu tóc ngắn xoăn là một lựa chọn đáng quan tâm. Nhìn vào mái đầu này, có lẽ bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một cô gái Hàn Quốc xinh đẹp và dịu dàng. Khi lựa chọn những tông màu tóc đẹp và sáng, đi kèm với kiểu tóc ngắn này, làn da của bạn sẽ được đánh bật hơn. Hay nói cách khác là làn da của bạn sẽ sáng rõ trông thấy. Đây sẽ một cách “PR” hiệu quả nếu bạn sở hữu làn da sáng và đẹp đấy nhé.

Những mẫu tóc ngắn đẹp đang hot cho chị em tha hồ lựa chọn

>>>>>Xem thêm: Tóc nhuộm ombre đẹp – Bí kíp nhuộm tóc tại nhà “sang chảnh” như salon

Tóc ngắn mái thưa xoăn sóng – Ảnh Internet

Bạn đã có thể thay đổi thật nhiều nhờ biết chọn những mẫu tóc ngắn đẹp phù hợp. Thử tưởng tượng xem, trông bạn sẽ xinh đẹp và thoải mái ra sao với một kiểu tóc cực ngắn, hoặc các kiểu tóc ngang vai “cực chất” nào đó! Mà có khi, đến chính bạn còn không tin vào mắt mình nữa. Từng khuôn mặt sẽ phù hợp với từng kiểu tóc nhất định. Vì vậy, bạn đừng quên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, để không hối tiếc nhé.

Oanh Nguyễn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *