Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ

Uốn cúp đuôi tóc – tuyệt chiêu làm đẹp “sốt bần bật” của phái nữ khiến trái tim bao chàng trai ngừng đập vài nhịp vì bồi hồi, xao xuyến. Việc thay đổi mái tóc uốn cụp đuôi đẹp sẽ giúp bạn có thêm sự khích lệ để trở nên tự tin, lạc quan hơn, nhất là với những tâm hồn đơn lẻ sớm kết đôi ngày Valentine. Nhờ đó, tránh khỏi guồng quay đầy rẫy mệt mỏi, ì ạch mỗi ngày của cuộc sống. Nếu đã sẵn sàng “refresh” bản thân với những kiểu uốn tóc cụp đuôi xinh xắn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ

1. Tổng hợp các kiểu tóc uốn cụp đuôi tại nhà thông dụng

Uốn cúp đuôi tóc thế nào tại nhà đẹp chuẩn như salon để tiết kiệm chi tiêu là câu hỏi mà nhiều chị em mãi băn khoăn. Hervietnam.com.vn sẽ đồng hành cùng bạn với bộ sưu tập các kiểu tóc uốn đẹp không quá tốn kém mà hiệu nghiệm nhất tại đây.

1.1. Phương pháp uốn đuôi tóc cúp bằng máy sấy

Uốn cúp đuôi tóc bằng mái sấy là cách làm tóc đẹp đơn giản và phổ biến nhất. Ưu điểm là mái tóc sau khi uốn mang đến bạn diện mạo rất đỗi dịu dàng. Thế nhưng các nàng chỉ có thể giữ nếp tầm vài giờ cho đến 1 ngày thôi.

 • Đầu tiên, bạn gội đầu cho sạch, để tóc khô tự nhiên hoặc sấy đến khi tóc còn ở trạng thái hơi ẩm.
 • Khi sấy, bạn không nên hướng đầu máy tiếp xúc quá sát chân tóc. Điều này nhằm tránh cho lượng nhiệt nóng không gây tổn thương da đầu. Riêng phần đuôi tóc bạn dùng lược tròn chải tóc hướng vào trong. Đồng thời, giữ máy sấy lâu hơn một chút để uốn đuôi tóc tạo nếp cong lại.
 • Sấy tóc xong, bạn dùng kem giữ nếp hoặc thoa một ít dầu dầu dừa lên tóc. Như thế, sẽ hạn chế được trường hợp tóc bị khô do bị tác động nhiệt từ máy sấy.
 • Chải tóc – giữ và uốn đuôi – sấy, lặp lại nhiều lần cho tới lúc tóc uốn cụp đuôi với mức độ như ý muốn.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Mô tả thao tác sử dụng máy sấy kết hợp lược tròn uốn cúp đuôi tóc. Ảnh Internet.

1.2. Hướng dẫn cách uốn cụp đuôi tóc bằng lô cuốn

Tóc uốn cúp đuôi bằng lô cuốn cũng là cách làm tóc đẹp tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn có thể dùng khi tóc còn ẩm hoặc khô đều được. Độ cúp phụ thuộc vào cách chia đều số lượng lô mà bạn cuốn và thời gian bạn để lô. Nếu dùng lô quấn sôn, thì độ cúp đuôi tóc duy trì được trong 1 ngày. Nhưng khi bạn thêm keo xịt tóc thì có thể để được lâu hơn.

 • Trước hết, bạn chải tóc mượt mà và thẳng ra. Chia tóc thành nhiều phần, nếu mái tóc dày và cứng thì nên chia nhỏ hơn. Nhớ ước lượng độ dày của lọn tóc phù hợp đường kính của lô uốn.
 • Dùng lô cuốn, đặt dưới đuôi tóc rồi uốn 1 vòng. Sau đó, cố định lô cuốn tóc lại.
 • Để lô cuốn tóc qua đêm hoặc ít nhất 3 tiếng. Kế đến, bạn tháo lô và xịt một ít keo lên nếu muốn lọn tóc uốn cụp đuôi giữ lâu.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Bạn có thể quấn lô lên sát chân tóc làm cúp đuôi và lẫn gia tăng độ phồng. Ảnh Internet.

1.3. Cách làm tóc dài uốn cụp đuôi bằng máy uốn trục

Cách làm tóc uốn cúp đuôi bằng máy uốn trục dễ dàng giúp tóc có độ cong đều và sóng như ý. Những cách làm tóc đẹp này không đòi hỏi bạn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian. Thế nhưng, tạo hình uốn cúp đuôi tóc lại vô cùng hút mắt.

 • Ban đầu, bạn gội đầu và để tóc khô hoàn toàn. Tiếp đến là chia tóc thành nhiều phần bằng nhau, dùng kẹp tóc cố định lại.
 • Làm nóng máy uốn tóc đến nhiệt độ thích hợp, chừng 90 độ C. Đặt máy uốn tóc vào đuôi lọn tóc, uốn tóc vào phía trong, giữ tóc vài giây rồi thả ra. Giữ đuôi lọn tóc, đặt trục uốn vào các lọn tóc, uốn nhiều vòng, để vài giây rồi thả ra.
 • Hãy thực hiện với các lọn tóc tiếp theo. Khi uốn xong bạn nên để tóc nguội hẳn rồi mới xịt thêm ít keo, để giữ nếp được kiểu uốn tóc cúp đuôi lâu hơn nhé.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Cách làm tóc dài uốn cụp đuôi bằng máy uốn trục. Ảnh Internet.

1.4. Cách làm tóc uốn phồng cúp đuôi bằng máy sấy xoay trục

Hiện nay, nhờ vào nhiều ý tưởng công nghê tiên tiến, người ta còn cho ra mắt các loại dụng cụ uốn cúp đuôi tóc tích hợp nhiều tính năng. Chẳng hạn như sự kết hợp 2 trong 1 – giữa lược tròn và máy sấy.

Hằng ngày, nếu muốn có một mái tóc uốn phồng cúp đuôi tự nhiên hoặc cụp đuôi nhẹ, bạn đều phải đánh vật với chiếc lược tròn và máy sấy thông thường. Nhưng nếu dùng lược sấy xoay tự động, bạn có thể giải quyết vấn đề thật nhanh chóng, không lo vụng về trong lúc cầm máy điều khiển. Tùy sở thích, bạn cứ tha hồ chọn dạng lược sấy điện uốn đuôi khi tóc khô hẳn, hay loại dùng ngay cả lúc tóc đang ướt .

1.4. Cách làm tóc duỗi uốn phồng cúp đuôi đẹp bằng máy kẹp tóc

Lợi ích của máy kẹp tóc bằng nhiệt không chỉ gói gọn trong việc tạo ra các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp mà còn uốn cúp đuôi tóc rất hiệu quả nữa đấy! Bạn hãy chia tóc ra nhiều lớp nhỏ, lượng tóc quá dày thì máy kẹp sẽ không “ăn”. Thay vì kéo tóc xuống theo chiều thẳng đứng, bạn nên cầm nghiêng máy kẹp, sao cho lớp tóc đang kép hướng ôm sát vào trong mặt. Cứ tiến hành thong thả, không gấp gáp, mái tóc uốn mới định hình độ cúp đẹp được.

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Máy duỗi cũng có làm tóc duỗi uốn cụp đuôi cực “lợi hại”. Ảnh Internet.

1.5. Cách làm tóc uốn cụp đuôi đẹp, giữ nếp lâu bằng thuốc uốn tóc

Phương pháp uốn cụp đuôi tóc này áp dụng thường xuyên tại các salon. Nó sẽ giúp kiểu tóc vừa đẹp vừa giữ được trong nhiều tháng một cách hiệu quả nhất. Cách làm các kiểu tóc đẹp này như sau:

 • Bạn cần thoa dạng thuốc có tác dụng làm mềm tóc trước. Thoa làm 2 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 5 phút, thoa thật đều lên các sợi tóc. Đợi khoảng 1 tiếng,xả với nước ấm rồi sấy khô mái tóc.
 • Kế tiếp, bạn mới chính thức thoa thuốc uốn định dạng đuôi cúp. Bạn cũng làm thành 2 lần thoa thuốc giống lần đầu.
 • Thoa xong, dùng lô cuốn tóc lần lượt thành nhiều tầng. Đợi khoảng 1 tiếng rồi tháo lô ra, xả với nước ấm. Cuối cùng sấy khô là hoàn tất.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Khâu đeo bao tay thoa thuốc uốn cho tóc. Ảnh Internet.

2. Các kiểu tóc ngắn, dài uốn cụp đuôi đẹp nhất cho nữ 2019

Thật hỏng bét, nếu bạn vội vã uốn cụp đuôi tóc mà chưa kịp định hướng lối cắt tỉa đi kèm sao cho hài hòa tổng thể gương mặt. Chúng tôi có chuẩn bị sẵn các kiểu tóc uốn đẹp nhất sau đây để bạn dễ dàng “f5” cuộc sống thú vị hơn.

2.1. Top những mẫu uốn cúp đuôi tóc ngắn đẹp nhất

Các kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng cá tính khi quyết định uốn tóc ngắn. Bởi, đây không chỉ là kiểu tóc dễ làm, mà còn đem đến diện mạo dễ thương “chất ngất” cho các nàng xinh xắn. Dịp lễ hội đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Nếu chưa, cùng đừng lo lắng. Những mẫu tóc ngắn đẹp dưới đây sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

2.1.1. Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi tỉa mái thưa

Trào lưu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc với đặc trưng phần đuôi cắt bằng và uốn cúp không ngừng “oanh tạc” khắp thị trường thời trang châu Á. Nó phác họa nên cả bầu trời thanh xuân của bạn dưới dung mạo trong sáng, ngây ngô, nhưng chẳng kém phần hoạt bát, lanh lợi. Nếu diện kiểu tóc ngắn dễ thương này ngày Valentine, tin chắc “gà bông” sẽ cưng nựng mặt bạn mãi cho mà xem!

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Chủ nhân nào để tóc ngắn uốn cúp đuôi mái thưa đều xinh như búp bê. Ảnh Internet.
2.1.2. Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa, uốn cụp đuôi bằng

Còn gì tồi tệ hơn khi mỗi sớm đứng trước gương bạn cảm thấy vẻ mặt mình trông thật phờ phạc và nhạt nhẽo? Hãy chủ động nhập cuộc làm đẹp cho tóc ngắn bằng việc uốn phần đuôi thẳng băng nhàm chán thành cúp phồng, bồng bềnh và rẽ ngôi giữa. Chỉ cần mạnh dạn thay đổi kiểu tóc uốn ngắn đẹp, những cô nàng độc thân chẳng còn phải loay hoay tìm kiếm “nửa kia” nữa đâu.

Ngoài ra, bạn cũng nên thử nhuộm thêm màu tóc nâu vàng, dặm chút son hồng để hồi sinh lại thần thái quyến rũ vốn có trước đó nhé! Không chừng, tự khắc tình yêu sẽ “gõ cửa” tim bạn trúng vào dịp lễ Tình nhân sắp tới thì sao nào?

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Kiểu uốn cúp đuôi tóc ngắn, rẽ ngôi giữa cực điệu đà. Ảnh Internet.
2.1.3. Phong cách tóc ngắn mái xéo tỉa layer uốn cúp đuôi

Tuổi tác là vấn đề nhạy cảm mà bất kỳ phụ nữ nào liên tưởng về bản thân ở giai đoạn hậu thanh xuân đều thấy chạnh lòng. Đừng lo lắng, giải pháp tóc bob ngắn tỉa tầng layer cúp đuôi sẽ xóa nhòa ranh giới khác biệt giữa khái niệm thanh xuân và tuổi thanh xuân. Qua đó, giúp chị em gìn giữ vẹn nguyên diện mạo sắc sảo, duyên dáng của mình thách thức cùng năm tháng.

Tìm hiểu thêm: Màu tóc nhuộm không tẩy – 9 màu cực đẹp và thời thượng bạn nên thử

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Tóc ngắn uốn cúp đuôi tỉa mái xéo layer “chiều lòng” những quý cô khó tính nhất. Ảnh Internet.

2.2. Những mẫu tóc dài ngang vai, ngang lưng uốn cụp đuôi đẹp

Các kiểu tóc dài uốn cúp đuôi dường như đa dạng hơn so với tóc ngắn. Trong đó, phải kể đến những kiểu tóc xoăn chữ c đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Hoặc, bạn có thể tham khảo các kiểu tóc uốn đuôi lọn to đẹp nếu muốn che đi khuyết điểm gương mặt tròn.

2.2.1. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng tỉa layer đẹp

Không muốn bị lu mờ trước sự lên ngôi của thời trang tóc ngắn đa dạng, mẫu tóc dài tỉa layer rẽ mái đuôi cúp vẫn không ngừng được đổi mới để giữ vững vị trí của mình trên thị trường làm tóc đẹp. Với các kiểu tóc dài uốn đẹp này, mọi quý cô trông cực nhã nhặn, thanh lịch và chững chạc. Vì vậy, dù ngày lễ, đi dự tiệc, hay ngày thường, các nàng hãy thoải mái tự tin khoe sắc đi nhé! Cả thế giới của chàng trai si tình bạn dường như thu bé lại vừa bằng một mái tóc đấy!

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Kiểu tóc dài rẽ mái tỉa layer uốn cúp đuôi đằm thắm. Ảnh Internet.
2.2.2. Kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai mái thưa

Tuy đã kinh qua bao trendy lạ chăng nữa, “hội bánh bèo” cũng quay về trung thành với các kiểu tóc uốn ngang vai đẹp với mái thưa đuôi bằng uốn cúp. Đây mới thực sự là bí kíp gọt giũa đặc trưng mặt dài hay tròn thon gọn lại hẳn đi. Nếu bạn khéo pha trộn thêm lối nhuộm màu tóc nâu tây ánh đồng thì hoàn hảo gấp bội phần.

Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Tóc dài mái thưa đuôi bằng uốn cúp – “vũ khí” tỏa sáng tuyệt vời của bạn gái. Ảnh Internet.

3. Các địa chỉ làm tóc uốn cúp đuôi đẹp và uy tín ở Sài Gòn

Bạn muốn giao phó mái tóc thân yêu đến nơi đáng tin cậy để có cú “lột xác” thành công? Mau điểm danh liền top 5 salon nổi tiếng với kỹ thuật uốn cúp đuôi tóc ở Sài Gòn chất lượng dưới đây thôi nào!

3.1. Salon tóc Hollywood

Tuy không nằm trong top các tiệm uốn tóc nổi tiếng nhất Việt Nam nhưng Salon Hollywood là nơi làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Những xu hướng các kiểu tóc uốn đuôi đẹp và mới trên thế giới luôn được salon cập nhật liên tục. Thế mạnh của salon chính là tạo kiểu các loại tóc uốn, duỗi, nhuộm. Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ nối tóc nghệ thuật, phục hồi và chăm sóc tóc nối bằng dưỡng chất châu Âu. Sản phẩm tiệm dùng cho khách phần lớn đều có nguồn gốc tự nhiên.

 • Địa chỉ: số 134 Nguyễn Công Hoan, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Không gian tiệm làm tóc Hollywood thoáng đãng. Ảnh Internet.

3.2. Tiệm làm tóc Yul Mura

Mặc dù xét về danh tiếng cũng như lâu năm thì Yul Mura vẫn luôn luôn còn là một cái tên khá mới trong lĩnh vực làm tóc đẹp Sài Gòn. Thế nhưng, với phong cách rất chất và khác biệt, tiệm đang ngày càng giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ.

Không gian của salon không rộng lắm nhưng được thiết kế, chăm chút đẹp mắt. Chủ tiệm khá “lạnh” và kiệm lời, song tay nghề cắt, uốn, nhuộm được khách hàng phản hồi rất tốt. Khác với các salon bình thường, salon Yul Mura chỉ nhận phục vụ khách đã đặt chỗ trước. Nên nếu có ý định uốn cúp đuôi tóc ở đây, bạn nhớ điện thoại book lịch trước nhé.

 • Địa chỉ: 241 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Một góc ngồi tại Yul Mura. Ảnh Internet.

3.3. Salon tóc Thìn

Salon Thìn là một trong những dịch vụ làm tóc được nhiều người hài lòng và truyền miệng cho nhau. Trong đó, dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là cắt và uốn. Salon này luôn cập nhật những kiểu uốn đuôi tóc đẹp mới mẻ, sau đó, chắt lọc lại. Nhờ đó, sở hữu bộ sưu tập tóc đẹp “đồ sộ” để tư vấn phù hợp với gương mặt, độ tuổi và phong cách của mỗi khách hàng.

 • Địa chỉ: 241 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Cách bố trí salon Thìn rất trang nhã, sạch sẽ. Ảnh Internet.

3.4. Salon tóc Anh Quân

Salon Anh Quân dù chỉ có hơn 3 năm kinh nghiệm, thế nhưng cũng đông khách không kém. Nơi đây tụ hội những tay kéo chuyên nghiệp nhất, có đôi bàn tay vàng “thổi hồn” độc đáo cho mọi mái tóc.

Salon nhiệt tình tư vấn chi tiết với khách các gói uốn, duỗi, nhuộm, cắt khi vừa bước vào tiệm…Làm tóc uốn cúp đuôi ở tiệm xong, kỹ thuật viên lại hướng dẫn thêm cách chăm sóc tóc uốn sao cho thật đúng cách. Nhờ đó, tránh hư tổn cũng như các vấn đề dễ gặp phải về sau. Với những lưu ý như sử dụng dầu gội, dầu xả dịu nhẹ và nước lạnh hay, hay nên buộc tóc đuôi ngựa cao khi đi ngủ,…sẽ là giải pháp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi những tác nhân từ bên ngoài. Điều này đã được khẳng định qua sự hài lòng hơn cả mong đợi của hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua.

 • Địa chỉ: Chi nhánh 1: 464 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Chi nhánh 2: 33 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TPHCM.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ
Salon tóc Anh Quân tấp nập người đến làm đẹp. Ảnh Internet.

3.5. Tiệm làm tóc Sịn

Salon Sịn hứa hẹn mang lại cho khách hàng những sự thay đổi đầy ngoạn mục, nhờ vào những mẫu tóc đẹp đẳng cấp, sang trọng nhất. Dù là cắt tạo kiểu, uốn cúp đuôi tóc, nhuộm phục hồi hay phủ bóng,…tất cả đều được thực hiện dưới đôi bàn tay của những người thợ tâm huyết và điêu luyện.

Salon còn đảm bảo các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình phục vụ khách hàng đều được chiết xuất từ thiên nhiên. Trong đó, phải kể đến như: thuốc bắc, tinh dầu, trái cây…Hoặc, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thương hiệu cao cấp, chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính điều này tạo nên làm kiểu tóc đẹp đảm bảo an toàn. Vì thế, bạn cứ yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cho salon Sịn để tân trang vẻ ngoài càng bừng sáng hơn.

 • Địa chỉ: 111 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TPHCM.
Uốn cúp đuôi tóc ngắn, dài – gợi ý salon làm tóc uốn đẹp, giá rẻ

>>>>>Xem thêm: Tóc giả nữ trung niên đẹp: Top 7 kiểu thịnh hành nhất hiện nay

Thợ làm tóc của salon Sịn cực điển trai và chu đáo. Ảnh Internet.

Quyết định uốn tóc tại nhà hay đi tiệm phụ thuộc vào các sắp xếp thì giờ của từng người. Dù chọn cách nào, miễn là các nàng chịu khó đầu tư “tút tát” nhan sắc thường xuyên. Hãy diện ngay một kiểu uốn cúp đuôi tóc sành điệu, mặc một chiếc váy cực tôn dáng xuất hiện trước người thương bằng nụ cười rạng rỡ ngày Valentine! Chỉ khi bạn tự yêu chiều, chăm lo bản thân mình, hạnh phúc mới chính thức hiện hữu.

Bảo Tiên tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *